Giới Thiệu – Nước Đá Toàn Thắng

TOÀN THẮNG ICE
Đơn vị cung cấp đá sạch

Từ lâu, việc uống nước đá đã trở thành thói quen của người dân Việt Nam. Thế nhưng, ít ai biết được thói quen dùng nước đá sẽ trở nên vô cùng nguy hại cho sức khỏe nếu dùng phải đá bẩn đang bán tràn lan hiện nay.. Chính vì vậy, với nhu cầu phổ biến của người tiêu dùng thì việc lựa chọn những cơ sở cung cấp đá sạch tinh khiết 100% là điều cần thiết nhất.

Sử dụng đá bẩn là nguyên nhân dẫn đến nguy hiểm tính mạng

Đá bẩn ngày nay đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, và có thể người dùng vẫn chưa biết được – sử dụng đá bẩn sẽ là nguyên nhân gây nên các bệnh đường ruột, tiêu chảy cấp, gây suy thận, nhiễm khuẩn huyết, đường tiết niệu sẽ có thể gây tử vong.

Vì vậy người tiêu dùng cần sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm nước đá cho bản thân, gia đình và các khách hàng sử dụng để tránh các rủi ro không mong muốn xảy ra. Hãy là người tiêu dùng thông minh.

Để đáp ứng tất cả các yêu cầu đó, Nước Đá Toàn Thắng ra đời và mong muốn đem đến sản phẩm với chất lượng, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Giải pháp hoàn hảo nhất dành cho người tiêu dùng

Nước đá Toàn Thắng với thương hiệu Toàn Thắng ICE trên bao bì là sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Y Tế chứng nhận. Được biết đến là một công ty sản xuất nước đá sạch, đá tinh khiết. Chúng tôi đang nhanh chóng triển khai hệ thống Đại Lý Nước Đá phủ khắp các Quận Huyện thành phố để chủ động và dễ dàng tiếp cận hơn tới khách hàng, và chắc chắn rằng – toàn bộ nhà máy sản xuất nước đá của Toàn Thắng đều được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản phẩm được công bố đáp ứng đủ tiêu chí được đề ra và kiểm nghiệm đạt quy chuẩn nước đá dùng liền và được phép lưu thông trên thị trường

Giải pháp tối ưu để có được nguồn đá sạch và tinh khiết đúng chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cho việc kinh doanh an toàn cho sức khoẻ người dùng đó chính là nên lựa chọn những cơ sở sản xuất đá sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bộ An toàn thực phẩm và bộ Y tế chứng nhận về sản phẩm sạch 100%.

Đến với Nước Đá Toàn Thắng – Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước đá, đồng thời bạn sẽ hài lòng về cách làm việc lâu dài của toàn bộ nhân viên đang hoạt động tại công ty chúng tôi.

Với đội ngũ vận chuyển chuyên dụng và hệ thống đại lý phủ toàn thành phố, chúng tôi có khả năng cung ứng hơn vài chục ngàn bao nước đá sạch mỗi ngày, tới tận tay hơn hàng trăm nhà hàng, địa điểm ăn uống, khách sạn… tại thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh nhất. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ sở sản xuất nước đá Toàn Thắng – hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất về nguồn cung ứng đá sạch tinh khiết 100% trên thị trường.

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ