Giới Thiệu - Nước Đá Toàn Thắng

NƯỚC ĐÁ TOÀN THẮNG – ĐỊA CHỈ CÔNG TY CUNG CẤP ĐÁ SẠCH TINH KHIẾT

Từ lâu, việc uống nước đá đã trở thành thói quen của người dân Việt Nam. Thế nhưng, ít ai biết được thói quen dùng nước đá sẽ trở nên vô cùng nguy hại cho sức khỏe nếu dùng phải đá bẩn đang bán tràn lan hiện nay.. Chính vì vậy, với nhu cầu phổ biến của người tiêu dùng thì việc lựa chọn những cơ sở cung cấp đá sạch tinh khiết 100% là điều cần thiết nhất.

Thói quen uống nước đá
Vệc uống nước đá đã trở thành thói quen của người dân Việt Nam

Sử dụng đá bẩn là nguyên nhân dẫn đến nguy hiểm tính mạng

Đá bẩn ngày nay đang xuất hiện tràn lan trên thị trường, và có thể người dùng vẫn chưa biết được – sử dụng đá bẩn sẽ là nguyên nhân gây nên các bệnh đường ruột, tiêu chảy cấp, gây suy thận, nhiễm khuẩn huyết, đường tiết niệu sẽ có thể gây tử vong.

Nguyên nhân dẫn đến đá bẩn là do các cơ sở kinh doanh quá chú trọng vào lợi nhuận cá nhân mào quên đi sức khoẻ của người tiêu dùng. Cụ thể như:

    • Nguồn nước nhiễm bẩn chưa qua xử lý, chứa nhiều kim loại nặng

    • Máy móc sản xuất và dụng cụ thanh lọc, làm đá kém chất lượng

  • Khâu vận chuyển truyền thống, không được bảo quản (cột bao đá chuyên chở trên những chiếc xe cũ kỉ, đầy bụi bẩn)

Và đó chính là nguyên nhân dẫn đến đá bị nhiễm khuẩn, tạo điều kiện cho các vi sinh vật phát triển và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng, thậm chí còn gây ra các bệnh nguy hiểm và dẫn đến tử vong. Chính vì vậy, khi sử dụng nước đá – người dùng chớ vội ham rẻ mà sử dụng những loại đá có nguồn gốc không rõ ràng mà “rước hoạ vào thân”.

Giải pháp hoàn hảo nhất dành cho người tiêu dùng

Giải pháp tối ưu để có được nguồn đá sạch và tinh khiết đúng chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cho việc kinh doanh an toàn cho sức khoẻ người dùng đó chính là nên lựa chọn những cơ sở sản xuất đá sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bộ An toàn thực phẩm và bộ Y tế chứng nhận về sản phẩm sạch 100%.

Để có thể đảm bảo được những viên đá sạch tinh khiết 100% – các cơ sở làm nước đá cần phải đầu tư vào công nghệ máy làm đá hiện đại, và tuyệt đối không có sự can thiệp của con người trong quá trình sản xuất đá.

Đến với Công ty nước đá Toàn Thắng – bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước đá tại công ty chúng tôi, đồng thời bạn sẽ hài lòng về cách làm việc lâu dài của toàn bộ nhân viên đang hoạt động tại Công Ty nước đá Toàn Thắng

Nước đá Toàn Thắng - Giải pháp nước đá sạch cho bạn
Nước đá Toàn Thắng – Giải pháp nước đá sạch cho bạn

Lý do bạn nên lựa chọn Công ty nước đá Toàn Thắng

Nước đá Toàn Thắng với thương hiệu Toàn Thắng ICE trên bao bì là sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm do Sở Y Tế chứng nhận. Với đội ngũ vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng và hệ thống đại lý trong tương lai sẽ phủ toàn thành phố, chúng tôi có khả năng cung ứng hơn vài chục ngàn bao nước đá sạch mỗi ngày, tới tận tay hơn hàng trăm nhà hàng, địa điểm ăn uống, khách sạn… tại thành phố Hồ Chí Minh một cách nhanh nhất.

Nguồn nước – chất lượng

Xét về nguồn nước đá tại Công ty toàn thắng – bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại Công ty chúng tôi. Vì nguồn nước trước khi được đưa vào sản xuất đá đều được kiểm định nghiêm ngặt, nguồn nước trước đưa vào làm lạnh đều được xử lý kỹ lưỡng để đảm bảo đạt theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN 01:2009/BYT), thành phẩm đảm bảo đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với nước đá dùng liền (QCVN 10: 2011/BYT) và định kỳ 6 tháng một lần, chúng tôi thực hiện lấy mẫu gửi đi xét nghiệm tại Viện Y tế Công cộng thành phố Hồ Chí Minh thuộc Sở Y tế.

Quy trình sản xuất – vận chuyển

Đồng thời các sản phẩm được làm từ máy làm đá với công nghệ máy móc hiện đại nhất của Mỹ, tất cả các công đoạn đều được thực hiện hoàn toàn tự động và không có sự can thiệp của con người. Đá sau khi được đưa ra ngoài đều được đóng gói hoàn toàn bằng bao PE bao kín, được làm từ nhựa chính phẩm và chỉ sử dụng 1 lần duy nhất ( không tái sử dụng lại) và sẽ được đưa thẳng ra xe tải lạnh chuyên dụng vận chuyển đến trực tiếp khách hàng, với đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp và được kiểm soát chéo giữa tài xế vận chuyển và ban quản lý của công ty.

Chất lượng dịch vụ

Đến với công ty nước đá Toàn Thắng – bạn có thể hoàn toàn yên tâm không những chỉ về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm mà còn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng nghiệp vụ cao, tận tâm trong công việc sẽ luôn mang đến một dịch vụ hoàn hảo nhất cho từng đối tượng khách hàng Chúng tôi không chỉ có nước đá sạch cho mọi đối tượng, mà còn phát triển băng đăng nghệ thuật dựa trên nền tảng nước đá và nhiều những sản phẩm sáng tạo khác nhằm tạo ra một hệ sinh thái sản phẩm đa dạng.

Nước đá Toàn Thắng được biết đến là một công ty sản xuất nước đá sạch, đá tinh khiết. Chúng tôi đang nhanh chóng triển khai hệ thống Đại Lý Nước Đá phủ khắp thành phố để chủ động và dễ dàng tiếp cận hơn tới khách hàng, và chắc chắn rằng – toàn bộ nhà máy sản xuất nước đá của Toàn Thắng đều được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản phẩm được công bố đáp ứng đủ tiêu chí được đề ra và kiểm nghiệm đạt quy chuẩn nước đá dùng liền và được phép lưu thông trên thị trường.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ sở sản xuất nước đá Toàn Thắng – hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất về nguồn cung ứng đá sạch tinh khiết 100% trên thị trường.

SUBSCRIBE
Weekly newsletter